Yasuo true damage

16 %
GIẢM

Không phải nói nhiều, đây chính là chiếc ốp dành cho bạn nếu như bạn đã click vào chúng. Tín đồ của game, bạn hãy chọn một chiếc và cho thêm nickname của bạn ngay lập tức nhé!

Kiểu dáng/Dòng sản phẩm:
Kích thước:
Chất liệu:
Màu sắc:
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

Thay vì sử dụng những chiếc ốp được sản xuất hàng loạt, đại trà kém chất lượng. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng loại ốp lưng điện thoại thiết kế theo yêu cầu dành riêng cho bạn? Chúng không phải là những loại ốp thông thường mà bạn đã từng thấy trước đây. Bởi đằng sau mỗi chiếc ốp này là một câu chuyện, một dấu ấn của chính bạn. Không chỉ vậy, đây còn là một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Chẳng phải bạn vẫn thường đau đầu không biết nên mua quà tặng sinh nhật, quà tặng cho người yêu như thế nào? Thật đơn giản và nhanh chóng mà vẫn tạo được sự bất ngờ đến tột đỉnh dành cho những người yêu thương.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

  • Tự tay tùy chỉnh chỉ trong 1 phút. Có ngay thiết kế tuyệt đẹp dành riêng cho bạn.
  • Ốp được nhập khẩu cao cấp, đáp ứng tất cả các dòng điện thoại phổ biến hiện nay.
  • Nhiều lựa chọn về chất liệu Ốp dẻo, Ốp cứng, Ốp gương…. Chống va đập và chống sốc giúp bảo vệ dế yêu của bạn.
  • Công nghệ in hiện đại, mực in nhập khẩu cao cấp, sắc nét. Mực bám rất chắc, không bị bong tróc và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

ĐỂ ĐẶT HÀNG:

  • Bấm ngay vào “Tùy chỉnh mẫu này” để thiết kế sản phẩm theo cách của bạn.
  • Chọn “Đặt hàng” để chúng tôi sản xuất sản phẩm “độc nhất vô nhị” của bạn.
  • Xin vui lòng cho chúng tôi 2 ngày để sản xuất trước khi vận chuyển.
  • Sản phẩm được hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ở IndyFriend, chúng tôi coi khách hàng như một người bạn thân thiết. Sẵn sàng lắng nghe và luôn luôn đem đến những tiện ích ưu việt nhất dành cho bạn. Sự tiện lợi của bạn, chất lượng tốt của sản phẩm chính là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Gửi đến bạn lời chúc một ngày tốt lành và mong được nhìn thấy sự tự tin luôn tỏa sáng ở bạn.

Thiết kế & đặt hàng