CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Cam kết

IndyFriend luôn trân trọng sự tín nhiệm của quý khách giành cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm tốt nhất.

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, IndyFriend thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa. Theo đó, tất cả các sản phẩm được mua tại IndyFriend đều có thể được xem xét đổi trả sau khi khách hàng khiếu nại về vấn đề của sản phẩm và xác nhận có lỗi từ nhà sản xuất.

Để được thực hiện đổi trả hàng hoá, quý khách cần giữ lại các giấy tờ liên quan tới sản phẩm mua tại IndyFriend. Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện trong Điều kiện áp dụng.

Điều kiện áp dụng

IndyFriend thực hiện đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng, trừ những trường hợp sau:

  • Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu, không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng và cam kết của chúng tôi.
  • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của công ty hoặc của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
  • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)
  • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có,…)

Trường hợp không nhận đổi trả

Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách

Hàng hỏng do không biết bảo quản sản phẩm dẫn đến hỏng sản phẩm

Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh, vỡ hem…).

Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

Quy trình đổi trả hàng

Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của chúng tôi công bố trên website IndyFriend.vn

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty và của nhà sản xuất.

Cách thức hoàn tiền

Khi quý khách đặt hàng tại IndyFriend chúng tôi, vì một số trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách :

  • Đối với hình thức thanh toán bằng chuyển khoản thì chung tôi sẽ liên hệ với quý khách và hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng đã chuyển khoản.
  • Đối với hình thức thanh toán qua vi điện tử thì chung tôi sẽ liên hệ với quý khách và hoàn tiền qua tài khoản ví điện tử đã tương tác.

Chậm hàng do bên cung cấp sản phẩm

Nếu khách hàng đặt hàng trên gian hàng của các nhà bán hàng trên Indy. Mà thời gian giao hàng của bên nhà bán hàng chậm hơn thời gian dự kiến 1-2 ngày thì khách hàng sẽ có quyền chọn lựa 1 trong 2 phương án: tiếp tục đơn hàng hoặc hủy đơn hàng.