CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng "Online Shopping"

Đối với quý khách xem mặt hàng trên website: IndyFriend.vn và đặt hàng qua website, Quý khách có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua và tuỳ chỉnh. Chúng tôi cam kết đem cho tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn. Tuy nhiên, có thể màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website do độ tương phản của thiết bị hiển thị khác nhau.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì các lý do bất khả kháng và chúng tôi sẽ thông báo trước cho Quý khách.

Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Bán giá niêm yết

Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng(VAT)

Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo

Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang "Thanh toán" khi quý khách tiến hành đặt hàng

Quý khách có thể sử dụng các mã giảm giá và sẽ thể hiện đầy đủ thông tin về số tiền được giảm tại trang "Thanh toán"

Mặc dù chúng tôi cố gắng nhất để đảm bảo rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác.

Chính sách thanh toán

Có các hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa ATM.
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế VISA, MASTERCARD.
  • Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua Internet Banking.
  • Thanh toán qua dịch vụ ví điện tử

Những quy tắc khác

Tất cả các điều trong chính sách bán hàng này(và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài chính sách này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các chính sách này vào bất kì thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải.

Khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên