ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng website

Khi truy cập vào website TMĐT IndyFriend.vn, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web IndyFriend.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, website TMĐT IndyFriend.vn sẽ hủy tài khoản của khách hàng mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng website, quý khách đồng ý nhận email/tin nhắn theo số điện thoại/email đã đặt mua hàng về các giao dịch, chăm sóc khách hàng và giới thiệu chương trình khuyến mãi từ website IndyFriend.vn. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail/tin nhắn, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo hoặc hướng dẫn trong tin nhắn nhận được.

Điều khoản sử dụng website

Khi khách hàng đã đồng ý, chấp nhận các “điều khoản và chính sách” trên website IndyFriend.vn, chúng tôi sẽ chấp nhận đơn hàng của quý khách. Nhưng do một số lý do bất khả kháng, chúng tôi có thể sẽ hủy đơn hàng của quý khách và sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi.

IndyFriend cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả rõ ràng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có thể có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn cho quý khách.

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại website TMĐT Indyfriend.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Trong thời gian 30 phút kể từ lúc quý khách đặt hàng, Quý khách có quyền hủy giao dịch. Nếu qua thời gian 30 phút chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu hủy đơn hàng của Quý khách.

Hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) của website TMĐT IndyFriend.vn: 024 77700999

Trả lại hàng hoá theo quy định liên quan tại Chính sách này.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin website TMĐT IndyFriend.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website TMĐT IndyFriend.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT IndyFriend.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch theo quy định liên quan.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía website TMĐT IndyFriend.vn mà website TMĐT IndyFriend.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), website TMĐT IndyFriend.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản và các nội dung khác ( gọi tắt là Thông tin) cấu thành website đều là tài sản của website TMĐT IndyFriend.vn.

Mọi Thông tin của trang web IndyFriend.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này hoặc gây bất kỳ thiệt hại cho chúng tôi.

Quyền về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin liên hệ của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình liên hệ sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được cam kết bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Hình thức thanh toán tại website TMĐT IndyFriend

Tại IndyFriend, quá trình mua sắm trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, Thanh toán chuyển khoản, Thanh toán qua ví điện tử,…

Thẻ tín dụng/ ghi nợ

Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ được thực hiện thông qua kênh thanh toán của bên thứ ba và danh sách thẻ được chấp nhận phụ thuộc vào kênh thanh toán mà bạn đang sử dụng.

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Indy cung cấp dịch vụ COD ở một số nước. Người mua có thể trả tiền mặt trực tiếp cho người vận chuyển vào thời điểm nhận hàng.

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa - Internet backing

Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa – internet banking chỉ dành cho Người Mua có thẻ ATM nội địa có liên kết internet banking (thanh toán trực tuyến), và không áp dụng đối với các thẻ VISA và Mastercard.

Thanh toán qua ví điện tử

Bạn thường xuyên sử dụng các ví điện tư hay các cổng thanh toán trực tuyến. Không cần phải lo IndyFriend sẽ cung cấp các phương thức thanh toán qua các dịch vụ ví điện tử thông dụng hiện nay.

Để thực hiện hình thức thanh toán này, khi đặt hàng, quý khách vui lòng chọn Thanh toán qua ví điện tử trên website và chọn đúng loại ví bạng đang sử dụng, tiếp theo đó bạn làm theo hướng dẫn.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, IndyFriend sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, IndyFriend lựa chọn và hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp về vận chuyển như VNPT, Viettel,... Do đó, sản phẩm sẽ được trao đến tận tay quý khách một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Bên cạnh đó, chính sách đổi/trả hàng trong 3 ngày sau khi nhận hàng như là một cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đảm bảo an toàn giao dịch tại website TMĐT IndyFriend.vn

Website TMĐT IndyFriend.vn sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh trên website TMĐT.

Luật pháp và thẩm quyền tại lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.