DEAR MINE

DEAR MINE – Gửi người yêu dấu, phong cách thiệp cưới mang đậm hoài niệm đến từ văn hóa thư tay là một lựa chọn ngọt ngào đan xen hoàn hảo giữa nét xưa cũ và nét hiện đại.

Kiểu dáng/Dòng sản phẩm:
Kích thước:
Chất liệu:
Màu sắc:
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

Đã bao lâu rồi bạn không viết một bức thư tay gửi đến người yêu dấu? Bạn có còn nhớ cảm xúc bồi hồi và ngượng ngùng nhưng rất ấm áp của mỗi bức thư đã trao nhau? DEAR MINE xin được làm bức thư tình ôm ấp nhiều hạnh phúc nhất cho tình yêu của bạn.

DEAR MINE chọn màu sắc chủ đạo là màu hồng be tinh tế, phối hợp hoàn hảo với họa tiết floral art print, cùng cách điệu mang hơi hướm của một lá thư tay, in trên nền chất liệu giấy nhập khẩu cao cấp, sẽ mang đến cảm giác gần gũi thân mật như chính tay bạn đã tỉ mỉ làm nên tấm thiệp duyên dáng này.

Đừng để sự vồn vã của nếp sống hiện đại che lấp mất những nét đẹp đã làm nên một tình yêu. Hãy để DEAR MINE được giúp bạn một lần nữa gửi người yêu dấu!

Hãy làm những điều đặc biệt nhất cho ngày đặc biệt nhất của bạn. Thiệp cưới của Indyfriend giúp bạn dễ dàng có một tấm thiệp theo yêu cầu thỏa mãn sự háo hức, tính thẩm mỹ và những yêu cầu khắt khe nhất về sự tinh tế, gout thẩm mỹ riêng hay thông điệp của từng câu từng chữ sẽ được in trên thiệp mời.

Dù bạn yêu thích phong cách thiệp cưới truyền thống hay hiện đại, đơn giản hay sang trọng thì chắc chắn các mẫu thiệp cưới tại Indyfriend sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu thiệp cưới đang dẫn đầu xu hướng hiện nay như: Thiệp Cưới Giấy Can, Thiệp Cưới Handmade, Thiệp Cưới In Ảnh Cô Dâu Chú Rể, Thiệp Hoa, Thiệp Hàn Quốc...

MÔ TẢ CHI TIẾT:

  • Bạn dễ dàng tùy chỉnh và tự thiết kế thiệp cưới thật ý nghĩa cho ngày trọng đại của mình. Dễ dàng tùy chỉnh văn phong theo từng vùng miền, tôn giáo để phù hợp với văn hóa và truyền thống ở nơi bạn sinh sống.
  • Có nhiều nhiều chất liệu giấy đẹp để in thiệp với chi phí thích hợp nhất dành cho bạn.
  • Mực in nhập khẩu, công nghệ in hiện đại nhất để thực thi sản phẩm thiết kế của bạn.
  • Sản phẩm được gia công tỉ mỉ và tinh xảo để bạn có một tấm thiệp độc lạ, tinh tế nhất.

ĐỂ ĐẶT HÀNG:

  • Bấm ngay vào “Tùy chỉnh mẫu này” để thiết kế sản phẩm theo cách của bạn.
  • Chọn “Đặt hàng” để chúng tôi sản xuất thiệp cưới cho bạn và gia đình.
  • Xin vui lòng cho chúng tôi 3-5 ngày để sản xuất trước khi vận chuyển.
  • Sản phẩm được hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

IndyFriend, chúng tôi coi khách hàng như một người bạn thân thiết. Sẵn sàng lắng nghe và luôn luôn đem đến những tiện ích ưu việt nhất dành cho bạn. Sự tiện lợi của bạn, chất lượng tốt của sản phẩm chính là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Gửi đến bạn và gia đình một lời chúc mạnh khỏe và hạnh phúc. Indyfriend gửi lời chúc phúc đến ngày đặc biệt của bạn!

Thiết kế & đặt hàng