Sticker là ủi cá nhiều màu sắc đáng yêu cho bé

Sticker là ủi cá nhiều màu sắc đáng yêu cho bé

Những chiếc Sticker đáng yêu không chỉ làm đẹp và trang trí mà nó còn rất hữu dụng nữa. Bạn có thể là ủi lên áo, lên balo cho bé hay túi xách một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây áo hay balo của bé đã có sticker in hình ngộ nghĩnh mang tên bé, không lo bị nhầm lẫn đồ dùng nữa nhé! Bố mẹ cũng có thể in số điện thoại liên hệ lên trên đó. Đẹp và hữu ích là những gì indyfriend mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Kiểu dáng/Dòng sản phẩm:
Kích thước:
Chất liệu:
Màu sắc:
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

Một năm học mới sắp bắt đầu rồi. Chúng ta ắt hẳn không thể quên được cảm xúc háo hức hồi nhỏ khi được bố mẹ mua sắm cho bộ quần áo mới, cặp sách mới để chuẩn bị khai trường. Thế hệ 8X, 9X của chúng ta đã từng có những cảm xúc tuyệt vời như thế, nâng niu từng cuốn sách, tìm giấy bọc sách vở thật ngay ngắn và sắp mọi thứ thật gọn gàng. Indyfriend hiểu rằng sự háo hức của con trẻ dù ở bất cứ thế hệ nào đều vẹn nguyên như thế. Chúng tôi ra mắt sản phẩm giấy bọc sách vở và sticker cho bé mà chúng ta có thể tặng cho bé những cảm xúc điệu kỳ hơn thế nữa. Bố mẹ có thể in ảnh, in tên bé, in tên gọi của bé hay những câu nói mà bé yêu thích để động viên bé trên chính những vật dụng học tập hàng ngày của bé.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

  • Bố mẹ cực kỳ dễ dàng tự tay tùy chỉnh chỉ trong 1 phút là có ngay set bọc vở và sticker độc nhất dành riêng cho bé.
  • Chất liệu nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế, an toàn cho bé.
  • IndyFriend lựa chọn công nghệ in hiện đại nhất, mang lại sự chuẩn xác, rõ ràng, sắc nét trên từng thiết kế.

ĐỂ ĐẶT HÀNG:

  • Bấm ngay vào “Tùy chỉnh mẫu này” để thiết kế sản phẩm theo cá tính của bé yêu.
  • Chọn “Đặt hàng” để chúng tôi sản xuất sản phẩm “độc nhất vô nhị” của bạn.
  • Xin vui lòng cho chúng tôi 2 ngày để sản xuất trước khi vận chuyển.
  • Sản phẩm được hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ở IndyFriend, chúng tôi coi khách hàng như một người bạn thân thiết. Sẵn sàng lắng nghe và luôn luôn đem đến những tiện ích ưu việt nhất dành cho bạn. Sự tiện lợi của bạn, chất lượng tốt của sản phẩm chính là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi.

Thiết kế & đặt hàng