Danh thiếp Cobat Vintage

Để khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, dù là công ty lớn hay nhỏ, tấm danh thiếp được thiết kế trang trọng, chuẩn mực là điều không thể thiếu. Indyfriend cung cấp cho quý công ty những mẫu danh thiếp với nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ trẻ trung đến sang trọng. Danh thiếp thiết kế - tiếp bước thành công.

Kiểu dáng/Dòng sản phẩm:
Kích thước:
Chất liệu:
Màu sắc:
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn hoạt động đã lâu hay mới thành lập? Bạn có bao giờ từng thấy rằng một công ty hoạt động đã rất lâu nhưng bộ nhận diện văn phòng cũng chưa bao giờ từng có? Hay chính doanh nghiệp của bạn cũng đang như vậy? Có thật nhiều lý do khiến chúng ta trì hoãn việc hoàn thiện cho mình một bộ nhận diện văn phòng chuẩn, đẹp. Việc trì hoãn này chỉ khiến thương hiệu của doanh nghiệp tổn hại với đối tác hay với chính những nhân viên trong công ty. Hãy bắt tay vào việc tạo ra một bộ ấn phẩm thương hiệu để tăng tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của bạn ngay bây giờ. Chỉ bằng một vài cú click chuột bạn có ngay một bộ ấn phẩm phù hợp với mầu sắc doanh nghiệp cũng như phù hợp với phong thủy của người điều hành.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

  • Bạn dễ dàng tùy chỉnh và tự thiết kế đầy đủ các thành phần cần có trong bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu như danh thiếp, phong bì thư, tiêu đề thư, thẻ nhân viên...
  • Mực in nhập khẩu, công nghệ in hiện đại nhất để thực thi sản phẩm thiết kế của bạn.
  • Sản phẩm được gia công tỉ mỉ và tinh xảo để bạn có một bộ ấn phẩm thương hiệu đẹp, giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn với các đối tác.

ĐỂ ĐẶT HÀNG:

  • Bấm ngay vào “Tùy chỉnh mẫu này” để thiết kế sản phẩm theo cách của bạn.
  • Chọn “Đặt hàng” để chúng tôi tiến hành sản xuất cho bạn một cách nhanh nhất.
  • Xin vui lòng cho chúng tôi 2 ngày để sản xuất trước khi vận chuyển.
  • Sản phẩm được hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ở IndyFriend, chúng tôi coi khách hàng như một người bạn thân thiết. Sẵn sàng lắng nghe và luôn luôn đem đến những tiện ích ưu việt nhất dành cho bạn. Sự tiện lợi của bạn, chất lượng tốt của sản phẩm chính là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Indyfriend gửi lời chúc thành công rực rỡ đến doanh nghiệp của bạn!

Chat ngay
Thiết kế & đặt hàng