Lời cảm ơn - Hộp thường

Một doanh nhân sẽ luôn cần một chiếc bút tốt để ký kết những hợp đồng chiến lược. Và sẽ càng chuyên nghiệp hơn khi họ sử dụng hộp bút gỗ khắc tên, logo thương hiệu của công ty. Đây không chỉ là một món quà tặng đối tác đơn thuần, đây còn là PR thương hiệu hiệu quả và chuyên nghiệp!

Kiểu dáng/Dòng sản phẩm:
Kích thước:
Chất liệu:
Màu sắc:
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

Bút gỗ khắc tên làm quà tặng đã không còn quá xa lạ phải không nào? Với chất liệu hoàn toàn từ các loại gỗ thiên nhiên, bút và hộp bút khắc tên, hình ảnh tùy chỉnh đã trở thành một trong những sản phẩm quà tặng hàng đầu khi chúng ta có nhu cầu tặng quà một cách trang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm bút gỗ khắc tên sẽ là món quà quảng cáo doanh nghiệp thật hiệu quả khi bạn trao tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết. Hoặc đó sẽ là kỷ niệm được lưu giữ mãi về sau nếu bạn chọn hộp bút gỗ khắc tên làm quà tặng tri ân thầy cô, cha mẹ. Chiếc bút đặc biệt có ý nghĩa với những người đi làm, và một chiếc bút được cá nhân hóa sẽ thay bạn mang đến cho người sở hữu những lời chúc tốt đẹp, những điều may mắn và thành công!

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Bạn dễ dàng tùy chỉnh và tự thiết kế hộp bút gỗ khắc tên, hình ảnh thật ý nghĩa để làm quà tặng theo mục đích của bạn. Những thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ được thể hiện rõ nét và trang trọng trên nền gỗ tự nhiên.

  • Indyfriend có sẵn nhiều mẫu lời chúc hay và ý nghĩa để khắc lên bút và hộp giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Công nghệ khắc laser hiện đại nhất để thực thi sản phẩm thiết kế của bạn.
  • Sản phẩm được gia công tỉ mỉ và tinh xảo để bạn có một quà tặng hộp bút gỗ khắc theo yêu cầu độc lạ, tinh tế nhất.

ĐỂ ĐẶT HÀNG:

  • Bấm ngay vào “Tùy chỉnh mẫu này” để thiết kế sản phẩm theo cách của bạn.
  • Chọn “Đặt hàng” để chúng tôi sản xuất hộp bút gỗ khắc theo yêu cầu cho bạn.
  • Xin vui lòng cho chúng tôi 2-5 ngày để sản xuất trước khi vận chuyển.
  • Sản phẩm được hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ở IndyFriend, chúng tôi coi khách hàng như một người bạn thân thiết. Sẵn sàng lắng nghe và luôn luôn đem đến những tiện ích ưu việt nhất dành cho bạn. Sự tiện lợi của bạn, chất lượng tốt của sản phẩm chính là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Gửi đến bạn và gia đình một lời chúc mạnh khỏe và hạnh phúc. Indyfriend gửi lời chúc phúc đến ngày đặc biệt của bạn!

Chat ngay
Thiết kế & đặt hàng