Chuyến Tàu Tương Lai

Khi còn nhỏ, đoàn tàu duy nhất mà con biết sẽ là trò chơi ngộ nghĩnh ở lớp mẫu giáo hay ở sân chơi cùng bạn bè. Đoàn tàu nhỏ xinh của các con là đoàn tàu hạnh phúc nhất, vì những "toa tàu" bé bỏng của ba mẹ luôn đầy ắp những tiếng cười vui.

Kiểu dáng/Dòng sản phẩm:
Kích thước:
Chất liệu:
Màu sắc:
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

Khoảng thời gian từ lúc một em bé được sinh ra tới khi em có thể vững chãi đi những bước bé nhỏ, chính là khoảng thời gian kỳ diệu nhất.

Chúng ta xúc động đón em bé ra đời, chứng kiến từng chuyển mình bé nhỏ nhất của em, tất cả những khoảnh khắc bên em đều lung linh, đều đáng để ngưng đọng lại trong những bức ảnh kỷ niệm, để rồi khoảnh khắc ấy càng thêm rạng rỡ hơn khi bé con của chúng ta nhiều năm sau có thể nhìn lại và trầm trồ.

Vào thời đại công nghệ phát triển ngày nay, có cả tá cách để lưu giữ những bức ảnh của gia đình, đặc biệt là thông qua mạng xã hội. Nhưng dường như cuộc đời càng vội vã, những giá trị càng trở nên tạm bợ. Có lẽ bởi vậy mà, cách lưu giữ những tấm ảnh hạnh phúc của những người thân yêu qua album ảnh, giống như là tạo ra một kho báu kì bí vậy, thời gian lưu truyền cuốn album càng lâu, giá trị của kho báu ấy càng lớn.

Đừng để bé yêu của chúng ta cuốn theo nhịp sống chộn rộn mà lãng quên đi những giá trị thực sự đáng quý trong đời. Hãy lưu giữ hành trình lớn lên của bé với album ảnh "Chuyến tàu tương lai" của IndyFriend.

Hãy để 10 năm, 20 năm, 30 năm.. sau đó, bạn và bé con ngày nào có thể tìm thấy những niềm vui ngộ nghĩnh tưởng chừng đã rơi vào lãng quên qua những tấm ảnh trong album.

Và ở IndyFriend, bạn hoàn toàn có thể tự tay tùy chỉnh album ảnh cho con yêu sao cho vừa ý nhất, và với vài cú click, album ảnh sẽ được gửi tận nhà cho bạn, tinh tươm, cùng chất lượng in ấn và đóng gói được kĩ lưỡng tận tình.

Album ảnh của IndyFriend, lồng những yêu thương vào trong từng khung hình!

Một cuốn album ảnh quý hơn kim cương bởi nó là tài sản vô giá lưu lại những thời khắc ý nghĩa, sum vầy, hạnh phúc. Hãy để 10 năm, 20 năm, 30 năm.. sau đó, bạn và các thành viên trong gia đình ngày nào có thể tìm thấy những niềm vui ngộ nghĩnh tưởng chừng đã rơi vào lãng quên qua những tấm ảnh trong album.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

  • Bạn dễ dàng tùy chỉnh và tự thiết kế một cuốn album lưu giữ kỉ niệm đẹp và độc đáo, có một không hai.
  • Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn cũng như nhiều chất liệu với chi phí thích hợp nhất dành cho bạn.
  • Mực in nhập khẩu, công nghệ in hiện đại nhất để thực thi sản phẩm thiết kế của bạn một cách tốt nhất

ĐỂ ĐẶT HÀNG:

  • Bấm ngay vào “Tùy chỉnh mẫu này” để thiết kế sản phẩm theo cách của bạn.
  • Chọn “Đặt hàng” để chúng tôi sản xuất sản phẩm “độc nhất vô nhị” của bạn.
  • Xin vui lòng cho chúng tôi 2 ngày để sản xuất trước khi vận chuyển.
  • Sản phẩm được hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ở IndyFriend, chúng tôi coi khách hàng như một người bạn thân thiết. Sẵn sàng lắng nghe và luôn luôn đem đến những tiện ích ưu việt nhất dành cho bạn. Sự tiện lợi của bạn, chất lượng tốt của sản phẩm chính là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Gửi đến bạn và gia đình một lời chúc mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc bạn một ngày tốt lành và hãy cho chúng tôi xem những sản phẩm bạn đã tự thiết kế trên Indyfriend nhé!

Thiết kế & đặt hàng